Annie Nguyen

Tạ ơn Chúa về những bài giảng, bài cầu nguyện thật quý báu và đầy năng quyền. Tôi rất mừng nhận được bài viết của các bài cầu nguyện công bố và sẽ chia sẻ cho các bạn của tôi nữa. Nhiều lần trong ngày, dù đang ở hãng làm tôi vẫn mang headphone để nghe. Tôi hòa lòng với những bài cầu nguyện công bố này và sung sướng như đang tiếp chuyện với Chúa ngay trước mặt.

Tạ ơn Chúa về những bài cầu nguyện này là hành trang tôi giúp tôi mỗi ngày để được gần gũi với Chúa hơn.

Tôi thấy có sự thay đổi nhiều từ nơi các con của tôi và sẽ tiếp tục cầu nguyện cho chúng nó. Ta ơn Chúa về những bài cầu nguyện này là hành trang tôi giúp tôi mỗi ngày đế được gần gũi với Chúa hơn. Cầu xin Chúa chúc phước cho chương trình này mãi, ban cho quý vị được ơn càng thêm ơn. Annie Nguyen gởi email ngày 2017-01-30.

Hoa Duong

Em chào cô ạ. Em cảm ơn cô và ace rất nhiều. Em cảm nhận cô và ace đã và đang cầu thay cho em. Em thấy được bình yên và vui mừng cô ạ. Những bài giảng trong thẻ nhớ cô tặng em đã nâng đỡ, dạy dỗ và tiếp sức cho em rất nhiều. Vì thế, em thấy mình có trách nhiệm tham gia góp sức vào công việc mà cô đang làm bằng cách sao bài cầu nguyện, các bài giảng của cô vào thẻ nhớ để tặng cho ace trong Chúa, đặc biệt là những người mới tin nhận Chúa ở những vùng chưa có Hội thánh, điểm nhóm. Từ sự trải nghiệm của em, em thấy làm được việc này rất ý nghĩa cô ạ.

Những bài giảng trong thẻ nhớ cô tặng em đã nâng đỡ, dạy dỗ và tiếp sức cho em rất nhiều.

Em tăng trưởng đức tin là nhờ vào những bài giảng của cô đấy ạ. Em nghe hàng ngày, cứ nghe đi nghe lại, nghe mãi luôn… Em cảm ơn cô và ace đang làm việc cùng cô ạ.  Nguyện xin Chúa thêm sức mới, dầu mới và tiếp tục sữ dụng vợ chồng cô để chiếm được nhiều xứ ở trên đất này.  Bao giờ gặp lại cô em sẽ làm chứng về rất nhiều những phép lạ mà Chúa đã làm trên đời sống của em! Chúa rất yêu cô và em cũng rất yêu cô!